SÂM NGỌC LINH – QUỐC BẢO VIỆT NAM❤

❤SÂM NGỌC LINH – QUỐC BẢO VIỆT NAM❤

Dầu gội Sâm ngọc linh Photree

✔Sâm ngọc linh được xem là thảo dược tốt đối với sức khỏe con người và thường được sử dụng để tăng cường sức khỏe, giảm căng thẳng, ngăn ngừa ung thư và chữa bệnh suy giảm tình dục của nam giới. Bên cạnh đó, cây được sử dụng với nhiều mục đích chữa trị khác nhau.

✔Sâm ngọc linh có các thành phần chính như 14 acid béo, 20 nguyên tố đa vi lượng, 17 acid amin, 52 loại saponin.

✔Dược tính Vào năm 1974 và 1975, Viện Dược liệu thuộc Bộ Y tế nghiên cứu cho thấy thành phần saponin triterpen của sâm ngọc linh, nhân sâm và tam thất có 9 hoặc 11 chất Rf ngang nhau và có màu giống nhau ở hai hệ dung môi khác nhau.

Tương tự năm 1994, Võ Duy Huấn và Nguễn MInh Đức cũng cho hay, đã tìm thấy trong sâm ngọc linh có 50 hoạt chất và sau khi xác định cấu trúc cho thấy có 2 6 hợp chất có cấu trúc đã biết thường tìm thấy ở sâm Nhật, sâm Triều Tiên và Mỹ. Bên cạnh đó, hai nhà nghiên cứu cũng nêu rõ, trong sâm ngọc linh có 24 loại saponin pammaran có cấu tạo không có ở các loại sâm khác. Bên cạnh đó, các kết quả nghiên cứu bổ sung của tiến sĩ Nguyễn Bá Hoạt của Viện Dược liệu cho hay, về mặt hóa học, sâm ngọc linh có chứa 52 saponin. Trong đó có 26 loại saponin thường thấy ở sâm Nhật, Triều Tiên và Mỹ, 19 loại saponin pammaran và 8 loại saponin cấu trúc mới. Ngoài ra, cây còn chứa 20 chất khoáng vi lượng, 0,1% tinh dầu và 17 acid amin.

Sâm Ngọc linh

✔Tác dụng Sâm ngọc linh chứa nhiều thành phần dinh dưỡng mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe như:

Điều trị viêm họng hạt, đặc biệt là bệnh do vi khuẩn Streptococi gây nên Trị bệnh thiếu máu, hồng cầu, suy tiểu cầu hoặc tăng tạo tiểu cầu Chống trầm cảm, giải stress, giảm lo âu và các bệnh lý gây ra bởi stress Phòng và điều trị bệnh suy nhược cơ thể, tăng thể lực hoặc chống nhược sức Tăng cường chức năng giải độc gan, bảo vệ gan và chống xơ gan Điều trị suy nhược thần kinh và kích thích não bộ hoạt động Điều hòa nội tiết tố sinh dục Chống lão hóa và tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng cho cơ thể Điều trị bệnh đái tháo đường, xơ vữa động mạch và điều hào tim mạch, rối loạn nhịp tim Ngăn ngừa bệnh ung thư.

#photree #lá_xông_thảo_dược #thải_độc #giải_cảm #giảm_cân #herbal #healthy #lucky

☎️ Hotline :0938 292906

📌Website : http://📌Website : https://www.photre.com.vn/all/san-pham/

⚠Fanpage : https://www.facebook.com/photree.herbal

❤Lazada: http://❤Lazada: https://www.lazada.vn/shop/dau-goi-sam-ngoc-linh-photree

❤Sendo: https://www.sendo.vn/shop/dau-goi-thao-duoc-photre

❤Shopee: https://shopee.vn/photree11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.