Vì sao nhất định không được bỏ qua dầu gội thảo dược Dành cho tóc nhuộm?
Thành phần: Hà Thủ ô, Bồ kết, Tang bạch bì, nhân sâm, hoắc hương, cỏ mần trầu, sả, me rừng, cỏ ngũ sắc, vỏ bưởi, gừng, hương nhu….
Trong hà thủ ô có chứa một lượng lớn các chất bao gồm: anthranoid, chrysophanol, emodin, physcion, protid, lipid, lecithin, tanin cùng các chất vô cơ, chất tan trong nước,… giúp làm sạch da đầu hiệu quả, dưỡng ẩm cho mái tóc.
Hỗ trợ giảm rụng tóc hiệu quả.
Dưỡng ẩm cho tóc, giúp tóc mềm mượt tự nhiên
Các dưỡng chất trong dầu gội thảo dược PhoTre sẽ được bổ sung trực tiếp vào chân tóc, sợi tóc giúp phát huy hiệu quả chăm sóc tóc nhanh, nuôi dưỡng mái tóc mượt mà, bóng khỏe, bồng bềnh.
Kem xả PhoTre chính là “liều thuốc bổ” dành cho mọi mái tóc Khám phá lợi ích “TUYỆT VỜI” kem xả PhoTre sẽ mang đến cho bạn. Tạo màng chắn bảo vệ tóc: kem xả PhoTre giúp cân bằng độ ẩm cho tóc, đồng thời sản sinh ra một lớp màng chắn bên ngoài tóc – tựa như lớp vảy keratin tự nhiên của sợi tóc (có tác dụng bảo vệ tóc khỏi ảnh hưởng xấu từ môi trường). Nhờ đó, giúp bảo vệ tóc tránh khỏi các yếu tố gây hại như ánh nắng mặt trời, khói bụi, thói quen tạo kiểu bằng nhiệt, hóa chất,… Ngày qua ngày, mái tóc của bạn sẽ trở nên chắc khỏe, óng ả và mềm mượt hơn. Đặc biệt, bạn có thể thoải mái thay đổi kiểu tóc mà không sợ tóc bị hư tổn nữa. Bù đắp dưỡng chất nuôi dưỡng và phục hồi tóc: Hàm lượng dưỡng chất cực lớn có trong dầu xả sẽ thẩm thấu sâu vào từng lõi tóc. Sau đó, chúng sẽ tiến hành sữa chữa những hư tổn bên trong cấu trúc tóc, giúp tóc phát triển chắc khỏe hơn mỗi ngày. Bên cạnh đó, những dưỡng chất này còn giúp phục hồi những hư tổn trên bề mặt tóc, bổ sung chất kết dính KIT trên lớp biểu bì, giúp tóc trở nên sáng bóng và mượt mà trở lại, tăng cường độ đàn hồi cho tóc. Tóc của bạn sẽ không còn dễ gãy rụng như xưa. Biểu hiện là bạn có thể kéo căng tóc, mà tóc cũng không hề bị đứt khúc.
Kem xả chính là “liều thuốc bổ” dành riêng cho mái tóc. Trong khi dầu gội có nhiệm vụ làm sạch tóc và da đầu, thì dầu xả đóng vài trò cung cấp dưỡng chất thiết yếu để nuôi dưỡng tóc và tạo màng chắn bảo vệ tóc. Vì lẽ đó, sử dụng kem xả là bước không thể bỏ qua, nếu bạn muốn sở hữu mái tóc khỏe đẹp như ý. Kem xả PhoTre với công thức độc đáo sẽ thẩm thấu sâu vào từng lõi tóc, giúp phục hồi và nuôi dưỡng mái tóc khỏe đẹp hơn mỗi ngày. Nếu như các loại dầu xả công nghiệp mang lại cảm giác suôn mượt tức thì cho mái tóc của bạn, thì kem xả PhoTre sẽ mang lại cảm giác suôn mượt tự nhiên bởi các thành phần như: Dầu dừa, Dầu Olive, Lô hội, collagen…… mang lại cho bạn mái tóc óng mượt bền và lâu dài, ổn định nhất