PhoTree ra đời xuất phát từ chúng tôi, những người Việt Nam yêu quê hương đất nước, yêu cây cỏ thiên nhiên, yêu các sản phẩm Made in VietNam. Chúng tôi đã đi qua nhiều nơi trên thế giới, cũng như đi khắp mọi miền của Tổ Quốc. Chúng tôi đã nhận thấy rằng: Việt Nam được đánh giá là một quốc gia có tiềm năng lớn về dược liệu trong khu vực Đông Nam Á và trên thế giới. Tuy nhiên, hiện nay việc nuôi trồng dược liệu trong nước vẫn chưa chủ động và dược liệu chưa trở thành hàng hóa có sức cạnh tranh. Nguồn tài nguyên dược liệu phong phú, đa dạng.

Theo kết quả điều tra giai đoạn 2013-2015, hiện có khoảng 70 loài, nhóm loài cây dược liệu có tiềm năng khai thác với tổng trữ lượng khoảng 18.000 tấn/năm (như: diếp cá, cẩu tích, lạc tiên, rau đắng đất…). Đặc biệt, Việt Nam đang sở hữu nhiều loài dược liệu quý, hiếm, đặc hữu như: sâm Ngọc linh, ba kích, châu thụ, ngân đằng… Vậy nhưng, các sản phẩm đầy hoá chất được bán tràn lan khắp thị trường, ngập tràn trên các quầy kệ ở các siêu thị. Trong khi ở các nước phát triển từ bao lâu nay họ đã chú trọng sức khoẻ, thay đổi thói quen tiêu dùng và hướng tới các sản phẩm từ thảo dược, thiên nhiên, không hoá chất.

Kí ức của tuổi thơ chúng tôi là nồi nước gội đầu mẹ nấu từ bồ kết, vỏ bưởi, cỏ mần trầu…. các loại thảo dược từ thiên nhiên. Sạch đầu và thơm dịu nhẹ mùi cỏ cây, mùi của thiên nhiên hoàn toàn lành tính, không hoá chất, không chất bảo quản. Kí ức tuổi thơ chúng tôi là nồi nước tắm mẹ nấu từ lá mùi già, trà xanh, lá khế…. vừa mát da lại thơm dịu.

Bằng tất cả sự đam mê thảo dược, với tất cả nhiệt huyết mong muốn mang lại những sản phẩm thuần thiên nhiên, đưa những sản phẩm tinh tuy nhất từ THẢO DƯỢC với chất lượng TUYỆT HẢO tới tay người tiêu dùng PhoTree đã ra đời từ đó. Được cố vấn chuyên môn bởi Tiến Sĩ dược học chuyên ngành công nghệ Dược Phẩm Phùng Đức Truyền chúng tôi đã bắt tay đưa các sản phẩm nguồn gốc THẢO DƯỢC tới tay người tiêu dùng.

Tôn chỉ của PhoTree là sử dụng thảo dược, các sản phẩm từ thiên nhiên để chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ một cách hiệu quả và tự nhiên nhất. Chúng tôi loại bỏ đến mức tối thiểu các thành phần hoá học trong các sản phẩm. Thảo dược và các tinh chất từ thiên nhiên được khai thác và sử dụng triệt để trong các sản phẩm của PhoTree để đảm bảo mang lại những gì thiên nhiên nhất cho Thượng Đế. Kêu gọi cộng đồng chung tay trên con đường này, chúng tôi rất cần những người đồng hành, tâm huyết. Đặc biệt là những người yêu thích các sản phẩm từ thiên nhiên, muốn chung tay lan tỏa điều đó đến với cộng đồng.

Chính bởi vậy, chúng tôi đã thành lập Cộng đồng Đại lý HÀNG TIÊU DÙNG CHO NGƯỜI VIỆT. Đây là nơi hội tụ của các tất cả các đại lý muốn phát triển các sản phẩm tốt, kinh doanh từ tâm, tận tuỵ tới khách hàng, cùng khách hàng trải nghiệm sản phẩm, chăm sóc sau bán một cách lâu dài, uy tín. Đây cũng là tôn chỉ kinh doanh của đội ngũ công ty TNHH XNK Á CHÂU – Chủ sở hữu thương hiệu PhoTree.

Hãy cùng PhoTree chung tay vì một Việt Nam xanh và sạch, vì sức khỏe của cộng đồng!